GỐC TỰ DO_ TÁC NHÂN GÂY HẠI CHO NÃO BỘ

🔥🔥 Có 1 kẻ xấu đang âm thầm tàn phá cơ thể bạn, đặc biệt là Não bộ- ĐÓ CHÍNH LÀ #GỐC_TỰ_DO
👉 Dù cho bạn chăm chỉ đi bộ 1.000 bước mỗi ngày
👉 Đi ngủ sớm, ăn thực phẩm tốt cho sức khỏe
Dù có chăm sóc cơ thể tốt cỡ nào thì bạn cũng không thể loại bỏ hoàn toàn tác hại của GỐC TỰ DO.
GỐC TỰ DO là gì mà ghê gớm như vậy?
Theo thời gian, gốc tự do không ngừng sản sinh và gây hại trong khi hệ thống phòng vệ của cơ thể lại từng bước suy yếu dần, hậu quả là gây ra nhiều bệnh cho cơ thể:
1.NÃO: Thoái hoá thần kinh, đau nửa đầu, đột quỵ, ung thư não
2.MẮT: Thoái hoá võng mạc, thoái hoá điểm vàng, đục thủy tinh thể
3.DA: Lão hoá da, vẩy nến, viêm da
4.HỆ MIỄN DỊCH: Viêm nhiễm mãn tính, các rối loạn tự miễn, bệnh lupus, viêm đường ruột
5.TIM: Suy tim, xơ hoá cơ tim, cao huyết áp, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim
6.MẠCH MÁU: Tái hẹp lòng mạch, xơ vữa mạch máu, rối loạn chức năng tế bào nội mô, cao huyết áp
7.PHỔI: Hen phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính, dị ứng, ung thư phổi
8.THẬN: Bệnh thận mãn tính, thải ghép thận, viêm cầu thận
9.ĐA CƠ QUAN: Tiểu đường, lão hoá, mệt mỏi mạn tính...
10.KHỚP: Thấp khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp vẩy nến.
🎯 VẬY, CHỐNG GỐC TỰ DO BẰNG CÁCH NÀO?
1⃣ Giảm yếu tố làm gia tăng gốc tự do
Gốc tự do không chỉ sinh ra từ quá trình chuyển hóa trong cơ thể mà còn dưới tác động của các yếu tố bên ngoài như: môi trường ô nhiễm (khói bụi, ánh nắng, phóng xạ…), rượu bia, khói thuốc lá, hóa chất, chấn thương, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh - stress… Vì thế, cần hạn chế tối đa tác động của các yếu tố này.
2⃣ Bổ sung chất chống gốc tự do từ thực phẩm
Trong khẩu phần ăn hàng ngày, nên tăng cường các thảo dược, trái cây và rau củ quả vì đây là nguồn cung cấp dồi dào các chất chống gốc tự do, đồng thời hạn chế các món nhiều dầu mỡ, thực phẩm đóng hộp, bia rượu....
3⃣ Sử dụng tinh chất thiên nhiên trung hòa gốc tự do, bảo vệ não bộ hiệu quả
Những dưỡng chất có trong ginkgo biloba hay còn gọi là cao lá bạch quả đã được nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng mình có khả năng tiêu diệt gốc tự do mạnh mẽ, cải thiện lưu lượng máu lên não, giảm các triệu chứng của bệnh lý mạch máu não (đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, mất thăng bằng, mất ngủ,... )
Ngoài ra, các chất #chống_gốc_tự_do có trong GINKGO còn giúp bảo vệ và tăng cường hoạt động tế bào thần kinh, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, chống căng thẳng...

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ginkgo - Tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ

TÌM HIỂU VỀ BỆN RỐI LAONJ TIỀN ĐÌNH VÀ NHỮNG CÁCH PHÒNG CHỐNG CHỮA TRỊ

5 chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho bộ não